ณวัฒน์ พูดถึงแฟนคลับเวียดนาม

864

เรียกได้ว่าเป็นข่าวกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจและแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เป็นเรื่องราวของนางงามสาวคนดัง “อิงฟ้า วราหะ” หลังคว้ารองอันดับ1 บนเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

~

~

จากกรณีที่ทำเอาหลายคนส งสั ยหนักว่าเกิ ดอะไรขึ้น เมื่อจู่ๆยอดติ ดต ามอินสตาแกรม Miss Grand International 2022 ลดฮ ว บ

หลังจากขึ้นแท่นเป็นที่ 1 ของเวทีการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมของโลกได้ไม่นาน โดยยอดลดหายไปเป็นล้าน

และถูกแ ห่กดอั นฟ อลโล่ไม่หยุด หลัง “อิงฟ้า วราหะ” คว้ารองอันดับ 1 บนเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่จัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

~

~

ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud หรือ สรปุก อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความว่า IG ของมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

ที่ปกติมีผู้ติ ดต ามกว่าหกล้านคน ถูกแห่กดอั นฟ อ ลไม่หยุด ตั้งแต่ประกาศท็อป 5 หลังอิงฟ้าเข้ารอบไปแบบค้ านส ายต าแฟนคลับนางงามทั่วโลก ทั้งเรื่องของภาษา ส่วนสูง และการเดิน จนเขามองว่านี่คือการล็อคมงหรือเปล่า

โดยเฉพาะด้อมเวียดนาม กับฟิลิปปินส์ที่เป็นแฟนนางงามสายฮาร์ดคอร์ รู้สึกไม่แฮปปี้กับบอสชอยส์เอามากๆ จึงประกาศถ ล่ มอั นฟ อ ลไม่หยุดจนวันนี้ผู้ติ ดต ามมิสแกรนด์ลดเหลือเพียง 4.7 ล้านคน

กลับมาตามหลัง MU หลายแสนฟอลโลเวอร์ เท่าที่อ่านด้อมตปทบอกนี่ไม่ใช่ประกวดนางงาม แต่เป็น Cooking Show หรือรายการทำอาหาร

และไทยถูกไ ล่ให้ไปกินโจ๊กหมูทั้งคืน ก็ไม่รู้ต้องเ จ็ บหรือแนะนำร้านอร่อยๆในไทยให้เขาดี มารอดูกันว่าณวัฒน์จะจัดการกับดร าม่ านี้ยังไง เพราะนี่คือเรื่องใหญ่มากนะบอกเลย

ล่าสุดมีร ายง านว่า ทางด้าน “ณวัฒน์ อิสระไกลศีล” เจ้าของเวที ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงปร ะเ ด็ นดังกล่าวว่า ยอดติ ดต ามหายไม่เป็นไร

แต่รู้สึกผิ ดห วั งกับแฟนนางงามเวียดนาม การกระทำแบบนี้ทั่วโลกมองว่าไม่น่ารัก เวียดนามได้รางวัล Country power of the year คือที่สุดแล้ว และ ND ก็ได้รางวัล Golden Grand Award คือสุดๆแล้วในปีนี้

You might also like