ณิชา ณัฏฐณิชา ร่วมกับนางรำกว่า 300 ชีวิตรำบวงสรวงพญานาค เปิดกิจกรรม

940

~

เรียกได้ว่าได้เริ่มขึ้นแล้ว สำหรับกิจกรรม OneMan and the river หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ เพื่อระดมทุนสนับสนุน 2 โรงพยาบาล คือ โรงพยาบาลนครพนมและโรงพยาบาลแขวงคำม่วน วันนี้ 22 ตุลาคม 2565 เวลา08.00 น. บริเวณลานพญาศรีสัตตนาคราช ริมฝั่งโขง

~

~

ถนนสุนทรวิจิตร เขตเทศบาลเมืองนครพนม มีพิธีบวงสรวงองค์พญาศรีสัตตนาคราช บรรยากาศในพิธีบวงสรวง มีฝนตกโปรยปรายเล็กน้อย ก่อนที่จะมีการรำบวงสรวงองค์พญาศรีสัตตนาคราช ในเวลา 09.00 น. ซึ่งมีเหล่านางรำจาก 25 ชุมชนกว่า 200 ชีวิต

~

~

รวมถึงคนบันเทิง นำทีมโดย ณิชา ณัฏฐณิชา นอกจากนี้ยังมี ฮาน่า ลีวิส ไข่มุก รุ่งรัตน์ แม็กกี้ อาภา แบมบี้ สิรินโสพิศ แป้ง ดาริน พิมพ์ ประพิมภรณ์พิมพา และอีฟ ไอยวริญร์ มาร่วมรำบวงสรวงด้วย โดย นักแสดงสาวพร้อมนางรำกว่า 200 ชีวิต

สวมชุดศรีโคตรบูรณ์อันเป็นชุดประจำจังหวัดนครพนมร่วมรำในเพลงศรีโคตรบูรณ์ และเพลงออนซอนนครพนม โดย ณิชา ณัฏฐณิชา เผยว่า จริงๆณิชารู้สึกเป็นเกียรติและดีใจที่ได้มาร่วมบวงสรวงวันนี้ อยากบอกทีมและพี่โน่ และทุกๆคน

ขอบคุณมากที่ทุกคนมาร่วมกันวันนี้ ขอให้วันนี้ทุกอย่างราบรื่นปลอดภัย สำเร็จตามที่ทุกคนตั้งใจเอาไว้ ส่งกำลังใจให้ทุกคนทุกฝ่าย ขอบคุณทุกคนมากๆด้านยอดบริจาค ณ วันที่ 22 ตุลาคม เวลา 09.22 น. ยอดทะลุเกิน 25 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

You might also like