ณวัฒน์ ฟาดแฟนคลับนางงามเวียดนาม หลังไม่พอใจอิงฟ้า ได้รองอันดับ 1 เลิกติดตามไอจีมิสแกรนด์

891

จากกรณีที่ทำเอาหลายคนสงสัยหนักว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อจู่ๆยอดติดตามอินสตาแกรม Miss Grand International 2022 ลดฮวบ หลังจากขึ้นแท่นเป็นที่ 1 ของเวทีการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมของโลกได้ไม่นาน โดยยอดลดหายไปเป็นล้าน และถูกแห่กดอันฟอลโล่ไม่หยุด หลัง “อิงฟ้า วราหะ” คว้ารองอันดับ 1 บนเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่จัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

~

~

ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud หรือ สรปุก อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความว่า IG ของมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ปกติมีผู้ติดตามกว่าหกล้านคน ถูกแห่กดอันฟอลไม่หยุด ตั้งแต่ประกาศท็อป 5 หลังอิงฟ้าเข้ารอบไปแบบค้านสายตาแฟนคลับนางงามทั่วโลก ทั้งเรื่องของภาษา ส่วนสูง และการเดิน จนเขามองว่านี่คือการล็อคมงหรือเปล่า

โดยเฉพาะด้อมเวียดนาม กับฟิลิปปินส์ที่เป็นแฟนนางงามสายฮาร์ดคอร์ รู้สึกไม่แฮปปี้กับบอสชอยส์เอามากๆ จึงประกาศถล่มอันฟอลไม่หยุดจนวันนี้ผู้ติดตามมิสแกรนด์ลดเหลือเพียง 4.7 ล้านคน กลับมาตามหลัง MU หลายแสนฟอลโลเวอร์ เท่าที่อ่านด้อมตปทบอกนี่ไม่ใช่ประกวดนางงาม แต่เป็น Cooking Show หรือรายการทำอาหาร และไทยถูกไล่ให้ไปกินโจ๊กหมูทั้งคืน ก็ไม่รู้ต้องเจ็บหรือแนะนำร้านอร่อยๆในไทยให้เขาดี มารอดูกันว่าณวัฒน์จะจัดการกับดราม่านี้ยังไง เพราะนี่คือเรื่องใหญ่มากนะบอกเลย

~

~

ล่าสุดมีรายงานว่า ทางด้าน ณวัฒน์ อิสระไกลศีล เจ้าของเวที ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวว่า ยอดติดตามหายไม่เป็นไร แต่รู้สึกผิดหวังกับแฟนนางงามเวียดนาม การกระทำแบบนี้ทั่วโลกมองว่าไม่น่ารัก เวียดนามได้รางวัล Country power of the year คือที่สุดแล้ว และ ND ก็ได้รางวัล Golden Grand Award คือสุดๆแล้วในปีนี้

You might also like