อิซาเบลลา เมนิน สาวบราซิลวัย 26 มิสแกรนด์คนใหม่ พูดได้ 5 ภาษา

802

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางงามที่ในที่สุดมงทองก็ตกเป็นของ อิซาเบลลา เมนิน สาวงามจากบราซิล ซิวตำแหน่งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 เฉือนเอาชนะ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไปแบบฉิวเฉียด ด้วยคุณสมบัติสวยครบเครื่อง มีความคิด และพร้อมทำงานร่วมองค์กร

~

~

มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ตลอด 1 ปีเต็ม โดยเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 ต.ค. 2565 ที่เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย วาน กุนาวาน ผู้ถือลิขสิทธิ์เจ้าภาพจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022

~

~

จัดการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 รอบตัดสิน โดยมีผู้เข้าประกวด 68 ประเทศทั่วโลก อิซาเบลลา เมนิน อายุ 26 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร เรียนจบระดับปริญญาตรีเกียรตินิยม First-Class Honors

ด้านเศรษฐศาสตร์ จาก University of Westminster และจบระดับปริญญาโทด้านการเงินจาก UCL University College London สามารถพูดได้ 5 ภาษา ได้แก่ โปรตุเกส อังกฤษ สเปน ฝรั่งเศส และอิตาลี อิซาเบลลา เมนิน เป็นผู้ก่อตั้ง Beyond Project

ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่ช่วยเหลือและสนับสนุนคนบอกพร่องร่างทางกายทั้งโครงสร้างพื้นฐานและจัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับคนพกพร่องทางร่างกาย โดยมีเป้าหมายแรกที่ประเทศบราซิลและจะแพร่ไปทั่วโลก

You might also like