ไฮโซ บิ๊ก ธนพนธ์ เปย์หนักทุ่มซื้อที่ดินสร้างเรือนหอ 200 ล้าน รอแต่งเชียร์

872

~

เล่นเอาแฟนๆ ที่กำลังจะเข้ามาแสดงความยินดีเลี้ยวกลับกันแทบจะไม่ทัน เมื่อนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ได้โพสต์รูปคู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล โดยก่อนหน้านี้เป็นช็อตที่ บิ๊ก ธนพนธ์ กำลังนั่งลงต่อหน้า เชียร์ ฑิฆัมพร

~

~

แต่พออ่านแคปชั่นถึงได้รู้สาเหตุที่แท้จริง โดยเขียนไว้ว่า เดี๋ยวนะ ที่ยักขอเลยเหรอขอผูกเชือกรองเท้า ซึ่งพอเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงได้เห็นต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ ซึ่งในล่าสุด ในรายการ ที่ยัก EP.9 ช่อง Cheer Up Channel

~

~

ของนักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ทำเอาแฟนๆกรี๊ดแตก เมื่อคู่รัก เชียร์ ฑิฆัมพร และ หวานใจหนุ่มหล่อ บิ๊ก ธนพนธ์ ล่าสุดมีการจูงมือกันเลือกที่ดินเตรียมปลูกสร้างบ้านในฝัน ที่คาดว่าน่าจะเป็นเรือนหอ เริ่มต้นคลิปกับการพาน้องหมาไปทำกิจกรรมที่สปา

ต่อด้วยการที่หวานใจพาไปดูที่ดินแปลงใหญ่ของโครงการหรูที่พร้อมสร้างบ้านได้ทันที โดยให้สาวเชียร์เลือกได้เลยว่าชอบแปลงไหน แต่บอกเลยว่าบิ๊กเซอร์ไพรส์มา เชียร์เซอร์ไพรส์กลับ ที่ไม่ใหญ่แน่นะวิ

แน่นอนว่าแปลงที่ถูกใจมีพื้นที่ 1 ไร่ มูลค่าไม่รวมก่อสร้างกว่า 200 ล้านบาท!!ทำเอามือไม้สั่นกันทั้งสองฝ่าย แต่ยังไงก็พร้อมจ่าย พร้อมเปย์ อุ๊ย ดูท่าว่าน่าจะได้เฮกันเร็วๆนี้ชัวร์

You might also like