สาวโดนคนในงานเข้าใจผิด คิดว่าเป็นเจ้าสาว แต่พอรู้ความจริง เขินกันหมดเลย

790

~

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เว็บไซต์ SaoStar เผยว่า งานแต่งงานแห่งหนึ่งในเมืองหยานไถ มณฑลซานตง ประเทศจีน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีประเด็นที่กลายเป็นที่สนใจบนสื่อออนไลน์ ภายหลังจากมีการเผยแพร่ภาพของหญิงสาวสายรายหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่เจ้าสาว แต่โดนเข้าใจผิดว่าเป็นเจ้าสาว เพราะความอ่อนเยาว์ที่น่าทึ่ง แท้จริงแล้วเธอคือ แม่ของเจ้าบ่าว

~

~

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นเผยว่า แม่ของเจ้าบ่าวรายนี้ สวมชุดกำมะหยี่สีแดง ท่าทางกระฉับกระเฉงคล่องแคล่ว เธอไปยืนต้อนรับแขกคู่กับเจ้าบ่าวอยู่ที่หน้างานแต่งงาน ทำให้แขกจำนวนคิดว่าเธอเป็นเจ้าสาว จึงไม่น่าแปลกใจที่บรรดาแขกจะเข้าใจผิดไปตามกัน

และที่น่าตกตะลึงไปยิ่งกว่านั้นคือ ความจริงแล้วแม่ของเจ้าบ่าวรายนี้ มีอายุถึง 51 ปี แล้ว เมื่อได้ทราบเช่นนั้นยิ่งทำให้หลายคนประหลาดใจ งานนี้เลยทำให้ผู้คนต่างโฟกัสจับจ้องไปที่แม่ของเจ้าบ่าว มากกว่าเจ้าสาวตัวจริงของงาน

~

~

หลังจากเรื่องราวนี้ของแม่เจ้าบ่าวที่ถูกบันทึกภายในงานแต่งงานดังกล่าว ถูกแชร์ไปบนโซเชียลมีเดียได้เพียงไม่นาน ก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว และคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นนับพัน มีทั้งชื่นชม และบางส่วนก็ไม่อยากเชื่อว่าเธอเป็นแม่ของเจ้าบ่าวจริง ๆ

You might also like